Đồng hồ Hublot Big Bang Ferrari Magic Gold

Chủ đề thuộc danh mục 'Diễn đàn đồng hồ, máy móc cổ' được đăng bởi nguyenphi, 26/10/12.

 1. nguyenphi

  nguyenphi New Member

  Tham gia:
  15/6/11
  Số bài viết:
  251
  Số lần "Thích" đã nhận:
  0
  Điểm nhận Cup:
  0
  [h=1][/h](NDHMoney) Hôm 22/10 vừa qua, Hublot - đối tác sản xuất đồng hồ của Ferrari - đã lần đầu tiên cho ra mắt chiếc đồng hồ Big Bang Ferrari Magic Gold ở Hồng Kông.

  [​IMG]
  Big Bang Ferrari Magic Gold có vỏ được làm bằng vàng "ma thuật", đường kính 45,5mm, có thể chịu áp lực nước dưới độ sâu 100m. Mặt sau của đồng hồ được làm bằng titan PVD màu đen và xa-phia trong suốt chống lóa, có thể nhìn rõ bộ máy tự động lên dây HUB 1241 Unico dự trữ năng lượng trong 72 giờ, 28.800 dao động/giờ.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Mặt trước của đồng hồ cũng được làm bằng xa-phia chống lóa với logo của hãng Ferrari, chú ngựa đang nhảy dựng lên, được làm bằng rô-đi màu bạc ở vị trí 9 giờ. Ở vị trí 3 giờ là mặt hiển thị ngày màu vàng "Modena" nằm bên trong mặt hiển thị bấm phút. Ngoài ra, kim đồng hồ được làm bằng vàng 2N phủ siêu dạ quang Superluminova. Núm điều chỉnh làm bằng titan PVD màu đen kèm logo Hublot.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Dây đeo đồng hồ được làm bằng cao su màu đen với khóa bằng titan và các-bon. Hublot Big Bang Ferrari Magic Gold sẽ được sản xuất giới hạn với số lượng 500 chiếc. Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây.  NDHMoney - Nguồn: Hublot
   

Ủng hộ diễn đàn