Công motor hầm hố với xe Jeep “độc”

Chủ đề thuộc danh mục 'Diễn đàn xe xưa và nay' được đăng bởi nguyentrungtin, 21/2/13.

 1. [h=1](2Sao) - Công motor luôn gây được sự chú ý đặc biệt nhờ những motor siêu khủng và mới đây nhất là chiếc xe Jeep độc.[/h]
  Là người luôn hứng thú với những gì “độc” và “lạ”, sau chiếc điện thoại có hình siêu motor được chế tác hoàn toàn thủ công bằng gỗ sưa và vàng thật, Công motor lại hứng chí với việc “độ” chiếc xe Jeep theo phong cách hầm hố và mạnh mẽ kiểu nhà binh. Các họa tiết rằn ri trên xe Jeep được Công motor thiết kế “ton sur ton” với áo và mũ.

  Công motor cho biết, hình rằn ri trên áo và mũ đều được sơn cẩn thận chứ không phải in màu như những chiếc áo thông thường.

  Theo chủ nhân, để có được chiếc xe mang phong cách của người dùng, chiếc Jeep lùn A2 này đã phải tháo toàn bộ và chăm chút lại từng chi tiết nhỏ. Jeep được phục chế nguyên bản của từ con ốc, đèn còi, khung cho đến vỏ ngoài. Những người thợ đã sưu tầm nhiều bộ phận, chi tiết nguyên bản ở nhiều nơi khác nhau, thậm chí có những chi tiết như két nước được sản xuất tại Mỹ từ 1973.

  Với sự kỳ công này, chiếc xe giống như tác phẩm đồ họa độc đáo, trở thành tâm điểm chú ý mỗi khi xuất hiện trên đường phố.

  Cùng ngắm những hình ảnh “độc”, “lạ” của Công motor bên Jeep lùn A2 sành điệu và mạnh mẽ.


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tuấn Kiệt - 2Sao
  Ảnh: Hoàng Chí Hùng   

Ủng hộ diễn đàn