Nokia 6220 - Classic

Chủ đề thuộc danh mục '"Number" Series' được đăng bởi youngboss1vn, 8/7/13.

 1. youngboss1vn

  youngboss1vn Admin

  Tham gia:
  29/8/09
  Số bài viết:
  11,641
  Số lần "Thích" đã nhận:
  1
  Điểm nhận Cup:
  38
  (Phát hành năm 2008 với giá khoảng 8.000.000 vnđ)

  Kế thừa những điện thoại chụp hình 5 Megapixel đi trước của Nokia, 6220 Classic được trang bị đèn flash và giàu kết nối, tuy nhiên máy lại có thiết kế đơn giản với kiểu dáng thanh cổ điển.

  Nằm trong "bộ tứ siêu đẳng" cùng N96, N78 và 6210 Navigator của Nokia ra mắt tháng 2 năm nay, 6220 Classic không thuộc dòng điện thoại định vị cũng không phải di động N-series giải trí. Đây là một thử nghiệm của "gã khổng lồ" Phần Lan khi mang công nghệ mới vào một thiết kế giản đơn.

  [​IMG]

  Máy còn sở hữu màn hình có kích thước trung bình nhưng sáng rõ và sắc nét, bàn phím của Model này bằng phẳng, tuy nhiên người dùng vẫn có thể sử dụng được dễ dàng.Giống như cái tên, 6220 Classic là chiếc điện thoại có thiết kế cổ điển với kiểu dáng dạng thanh.


  Nếu như bề mặt của máy bóng loáng như gương thì phía sau màu xám lại sần sùi như lớp vải dệt. 6220 Classic là chiếc điện thoại gọn nhẹ nhưng không đến nỗi quá bé. Máy dễ dàng cầm trong lòng bàn tay cũng như bỏ túi.

  Bàn phím được thiết kế khá đẹp với nền đèn dạ xanh, phím to dễ bấm dù máy được thiết kế gọn nhẹ
  [​IMG]

  Camera của điện thoại này nằm ở phía sau, giống như N82, máy ảnh 5 Megapixel của 6220 Classic cũng được trang bị đèn flash Xenon và nắp trượt bảo vệ. Mỗi khi chụp ảnh, người dùng cần mở nắp trượt và bấm vào phím chụp ảnh bên cạnh.

  [​IMG]

  Nếu như xem kỹ bên thân trái máy, người dùng sẽ nhận thấy 6220 Classic trang bị môt phím chuyên dụng cho phép vào nhanh bản đồ Nokia Maps. Trong khi đó, để khởi động tính năng GPS thì phải tác động phím bấm màu xanh ngay trên đỉnh đầu.

  Phím bấm màu xanh để khởi động tính năng GPS ...
  [​IMG]

  Điểm thiếu sót trong thiết kế của 6220 Classic chính là giắc cắm tai nghe 2,5 mm chứ không phải chuẩn 3,5 mm phổ biến.

  Khi chụp ảnh, người dùng chỉ cần trượt nắp bảo vệ, máy ảnh 5 Megapixel sẽ tự động được kích hoạt sau khoảng 2 giây.Tính năng đáng chú ý nhất của "chú dế" này chính là camera bên cạnh khả năng kết nối, duyệt web.

  [​IMG]


   
 2. youngboss1vn

  youngboss1vn Admin

  Tham gia:
  29/8/09
  Số bài viết:
  11,641
  Số lần "Thích" đã nhận:
  1
  Điểm nhận Cup:
  38
  Nút nguồn được thiết kế phía trên đỉnh máy
  [​IMG]

  Nút tăng giảm volume & nút chụp hình

  [​IMG]

  Phím bấm màu xanh để khởi động tính năng GPS & khe cắm thẻ nhớ
  [​IMG]

  Khe cắm cáp, lỗ cắm xạc & lỗ cắm tai nghe
  [​IMG]

  Người dùng có thể chọn góc chụp và có được các bức ảnh đẹp. Tuy nhiên, nếu xem trên màn hình nhỏ của 6220 Classic sẽ thấy chất lượng ảnh thua kém khi hiển thị trên màn hình máy vi tính. So sánh ảnh chụp với Nokia N82, máy vẫn chưa cho ảnh đẹp bằng.

  Trong điều kiện trời tối, các bức ảnh của 6220 Classic vẫn có thể chụp đẹp bởi máy được hỗ trợ đèn flash Xenon. So sánh với đèn LED trên một số điện thoại khác, 6220 Classic trong điều kiện trời tối vẫn chụp tốt và các bức ảnh sáng, chụp được xa hơn.
  Nokia 6220 Classic hỗ trợ kết nối HSDPA, cho phép người dùng gửi các bức hình chụp được thông qua Bluetooth. Không chỉ thế, mỗi hình ảnh có được từ camera, chủ nhân có thể gắn địa danh thông qua hệ thống định vị toàn cầu GPS tích hợp. Hình ảnh dễ dàng tải lên các trang web chia sẻ như Flickr hoặc đính kèm lên bản đồ trực tuyến gắn với nơi chụp.
  Kết nối HSDPA trên máy còn cho phép người dùng lướt web nhanh chóng. Người dùng có thể sử dụng trình duyệt sẵn trên máy hoặc cài đặt thêm phần mềm Opera Mini.
  6220 Classic không nằm trong số các model có pin lâu, sử dụng bình thường thì khoảng 2 ngày thì sạc lại. Trong khi đó, nếu thường xuyên duyệt web, định vị GPS thì máy nhanh hao pin hơn.


   
 3. youngboss1vn

  youngboss1vn Admin

  Tham gia:
  29/8/09
  Số bài viết:
  11,641
  Số lần "Thích" đã nhận:
  1
  Điểm nhận Cup:
  38
  IMEI
  [​IMG]

  [​IMG]

  Check IMEI
  [​IMG]
   

Ủng hộ diễn đàn