NOKIA 6310i ORANGE

Chủ đề thuộc danh mục '"Number" Series' được đăng bởi youngboss1vn, 25/6/13.

 1. youngboss1vn

  youngboss1vn Admin

  Tham gia:
  29/8/09
  Số bài viết:
  11,641
  Số lần "Thích" đã nhận:
  1
  Điểm nhận Cup:
  38

  Dài và mỏng, nguyên mẫu Nokia 6310 được giới thiệu lần đầu năm 2001. Đây cũng là model đầu tiên của Nokia sử dụng Bluetooth, đồng thời cũng lắp đặt cổng hồng ngoại, trò chơi Java, tính năng ghi âm và hỗ trợ GPRS. Hậu bối của nó – Nokia 6310i ra đời vào năm 2002.

  [​IMG]

  Nokia 6310i được sản xuất năm 2002 với giai thoại là chiếc điện thoại tặng kèm cho các khách hàng mua xe dòng E-Class của Mercedes, Nokia 6310i xuất hiện với dáng vẻ chuyên nghiệp, lịch lãm. Không quá cầu kỳ về hình thức cũng như không có một đột phá nào về công nghệ nhưng trong suốt thời gian từ lúc ra đời đến bây giờ, Nokia 6310i vẫn là một sản phẩm được săn tìm.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tại sao một “chú dế” không có màn hình màu, nhạc chuông đơn âm, to, dài lại được đánh giá cao đến vậy? Điểm nhấn của Nokia 6310i chính là khả năng sử dụng liên tục trên 7 ngày với cường độ nghe gọi nhiều. Ngoài ra khả năng bắt sóng của máy cũng rất khỏe, di chuyển trên xe tốc độ cao vẫn tiếp sóng mạng tốt, thực hiện dễ dàng cuộc gọi dưới tầng hầm, trong thang máy với 6310i chỉ là chuyện nhỏ. Đấy chính là lý do các doanh nhân vẫn luôn dành trọn sự tin tưởng cho Nokia 6310i.
   
 2. youngboss1vn

  youngboss1vn Admin

  Tham gia:
  29/8/09
  Số bài viết:
  11,641
  Số lần "Thích" đã nhận:
  1
  Điểm nhận Cup:
  38
  Cradle sử dụng cho xe Mecerdes [​IMG]

  [​IMG]

  Mặt khác, tính năng ưu việt của dòng này là khi kết nối với xe được phát huy hết tác dụng như:

  Thiết bị lắp cho Mobile phone này phụ thuộc vào từng xe và các trang thiết bị trên xe đã có : Loa, đài, amply ..v.. v...
  Các chức năng của Phone là:
  - Auto on khi bật chìa khóa điện, Auto off 5' sau khi rút chìa khóa (cái này set được).
  - Dùng được nút điện thoại trên tay lái để pick/hang up phone.
  - Ngắt loa chơi nhạc khi có điện thoại đến
  - Hiện số điện thoại gọi đi/đến
  - Tự động cập nhật Phone book vào xe ôtô (250 số)
  - Gọi điện từ phone book/ last dial
  Lưu ý:
  - Nokia 6310i Mercedes - Benz hiện nay không còn hàng mới nữa, nếu là hàng xịn đa phần là đã dùng qua. Nếu bạn nào mua được chiếc mới 100% thậm chí nguyên hộp cũng nên kiểm tra lại. TQ hiện nay sản xuất mặt hàng này rất nhiều để đáp ứng cho nhu cầu khách hàng thích "dùng đồ cổ".
  - Nokia 6310i thường (không phải quà tặng của Mercedes) hiện nay FullBox thì không có nhưng với thân máy mới 100% thì có, có những chiếc còn cả miếng nylon dán màn hình mà khi ta mua máy Nokia vẫn thấy, mặt hàng này chủ yếu nhập từ Châu Âu và là hàng xịn đàng hoàng, đa phần là Made in Germany.

  Khi mua Nokia 6310i hoặc các dòng Nokia khác bạn bấm mã số *#7780# điện thoại của bạn sẽ báo bạn khôi phục cài đặt gốc thì chắc chắn máy đó là máy xịn và một điều nữa những máy TQ đều có ngôn ngữ Việt, còn hàng xịn các dòng máy sau này lại không có tiếng Việt mà đều bằng tiếng Anh cả. Bạn cũng cần phân biệt tem của hàng xịn với tem giả của TQ khác nhau khá nhiều.

  Máy thuộc nhà mạng ORANGE[​IMG][​IMG]

   

Ủng hộ diễn đàn