Nokia 9300i Communicator PROTO Model: X X X (Phiên bản Mẫu - Not for sale by NOKIA)

Chủ đề thuộc danh mục 'Điện thoại mẫu (Proto & Demo sample - Not for Sale' được đăng bởi youngboss1vn, 20/5/13.

 1. youngboss1vn

  youngboss1vn Admin

  Tham gia:
  29/8/09
  Số bài viết:
  11,641
  Số lần "Thích" đã nhận:
  1
  Điểm nhận Cup:
  38
  Nokia 9300i Communicator
  PROTO Model: X X X

  Phiên bản Mẫu - Not for sale của hãng NOKIA (Hiếm - Xứng đáng có trong Bộ sưu tập)

  Nokia vừa mới cho giới thiệu sản phẩm điện thoại thông minh mới nhất 9300i - sản phẩm được nhấn mạnh là sản phẩm dành cho người dùng doanh nghiệp. Đây là phiên bản nâng cấp của Nokia 9300 với thiết kế màu xám trắng thanh nhã hoàn toàn mới.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nokia 9300i được thiết kế gọn nhẹ hướng tới người sử dụng doanh nghiệp với màn hình hỗ trợ 65 nghìn màu tích hợp khả năng kết nối WLAN nhằm tăng tốc truy cập không dây đến các nguồn tài nguyên thông tin của doanh nghiệp hay tính năng hỗ trợ một loạt các giải pháp thư điện tử khác nhau như Nokia Business Center, Seven Always-On Mail, Visto, BlackBerry Connect và Data Access cùng với ứng dụng xem tệp tin đính kèm.Máy được trang bị bộ nhớ trong 80MB hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng MultiMediaCard (MMC) nhằm tăng dung lượng sử dụng và lưu trữ thông tin một cách hiệu quả hơn.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, 9300i còn được trang bị một loạt các ứng dụng văn phòng bao gồm các ứng dụng xử lý văn bản, bảng tính và trình diễn tương thích tốt với các đặc điểm tính năng thường thấy của Microsoft Word, PowerPont và Exel (MS Office 97, 2000, XP và 2003). Một số ứng dụng khác cũng được tích hợp sẵn trong Nokia 9300i bao gồm máy tính, trình quản lý tệp tin, ứng dụng ghi âm, chơi nhạc kĩ thuật số và khả năng gọi điện thoại hội thảo với sự tham gia của tối đa 6 thành viên.
   
 2. youngboss1vn

  youngboss1vn Admin

  Tham gia:
  29/8/09
  Số bài viết:
  11,641
  Số lần "Thích" đã nhận:
  1
  Điểm nhận Cup:
  38
  Chiếc điện thoại mà YB đang sở hữu là bản mẫu thử nghiệm (PROTOTYPE) trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt
  [​IMG]

  [​IMG]

  Check IMEI
  [​IMG]
   

Ủng hộ diễn đàn