Nokia e50 orange

Chủ đề thuộc danh mục 'E-series' được đăng bởi youngboss1vn, 14/6/13.

 1. youngboss1vn

  youngboss1vn Admin

  Tham gia:
  29/8/09
  Số bài viết:
  11,641
  Số lần "Thích" đã nhận:
  1
  Điểm nhận Cup:
  38
  Nokia E50 là điện thoại dòng E mới nhất với khả năng thoại, email và xử lý dữ liệu cao. E50 tối ưu hóa giải pháp kinh doanh và liên lạc giữa các thành viên trong doanh nghiệp với nhau khi cho phép người dùng sử dụng những ứng dụng kinh doanh bất cứ lúc nào.


  [​IMG]

  [​IMG]

  E50 được thiết kế cổ điển với lớp vỏ kim loại bóng mờ kín đáo, nhưng tính năng của nó mở rộng cả trong công việc lẫn giải trí. Điện thoại được xây dựng kèm theo các ứng dụng kinh doanh, hỗ trợ các giải pháp email di động phổ biến, như Nokia Intellisync Wireless Email, BlackBerry Connect, Visto Mobile, Altexia và Microsoft ActiveSync. Hơn nữa, do được xây dựng trên nền tảng điện thoại thông minh S60 phiên bản thứ 3, và hệ điều hành Symbian nên tính bảo mật của E50 rất cao.

  [​IMG]

  [​IMG]
   
 2. youngboss1vn

  youngboss1vn Admin

  Tham gia:
  29/8/09
  Số bài viết:
  11,641
  Số lần "Thích" đã nhận:
  1
  Điểm nhận Cup:
  38
  Nokia E50 kèm theo một tập hợp các ứng dụng kinh doanh được cài đặt sẵn giúp tăng hiệu quả hoạt động của những người sử dụng di động chuyên nghiệp. Nokia Team Suite, một phần trong giải pháp Tiện ích căn phòng của hãng, giúp thực hiện cuộc gọi hội nghị và kích hoạt tính năng push-to-talk với những thành viên có chọn lọc trong nhóm, thông qua một speakerphone cài đặt sẵn. Ngoài ra, Nokia E50 cũng được xây dựng một chức năng tìm kiếm để nhanh chóng “truy” ra những dữ liệu quan trọng như địa chỉ liên hệ, email và tin nhắn. Những file đính kèm qua email như văn bản, tài liệu trình bày và bảng tính hoàn toàn có thể xem toàn màn hình bằng phầm mềm Quickoffice.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Không chỉ dành cho nhân viên kinh doanh, khi bổ sung Nokia E50 vào điện thoại dòng E, hãng này còn muốn trở thành hãng đầu tiên cung cấp một phương pháp liên lạc ít tốn kém cho các nhân viên văn phòng. Nokia E50 có thể hoạt động như một điện thoại văn phòng truyền thống, cho phép sử dụng các dịch vụ như quay số tắt, chuyển cuộc gọi, hộp thư thoại và quay số nhanh bằng cách nhấn nút một lần.
  Điện thoại sử dụng trên 4 băng tần GSM (850/900/1800/1900) trên toàn thế giới. Thời gian thoại của máy lên tới 6 giờ, tính năng giải trí của điện thoại gồm phần mềm nghe nhạc MP3 và máy ảnh 1,3 Megapixel.

  Trùng IMEI
  [​IMG]

  [​IMG]

  Check IMEI
  [​IMG]
   

Ủng hộ diễn đàn