Nokia E50 PROTO Model: X X X (Phiên bản Mẫu - Not for sale by NOKIA)

Chủ đề thuộc danh mục 'Điện thoại mẫu (Proto & Demo sample - Not for Sale' được đăng bởi youngboss1vn, 23/5/13.

 1. youngboss1vn

  youngboss1vn Admin

  Tham gia:
  29/8/09
  Số bài viết:
  11,641
  Số lần "Thích" đã nhận:
  1
  Điểm nhận Cup:
  38
  Nokia E50 PROTO Model: X X X (Phiên bản Mẫu - Not for sale by NOKIA)
  Phiên bản Mẫu - Not for sale của hãng NOKIA (Hiếm - Xứng đáng có trong Bộ sưu tập)
  (Phát hành năm 2006)

  [​IMG]

  Với thiết kế kiểu cổ điển của Nokia, chiếc điện thoại nhỏ gọn và thời trang Nokia E50 dành cho những ai muốn có một điện thoại duy nhất để sử dụng cả trong công việc lẫn giải trí. Ví dụ, thiết bị kèm theo các ứng dụng kinh doanh được cài đặt sẵn, chức năng gọi điện và thoại tuyệt vời và khả năng có hai số điện thoại trong một thiết bị trong khi các tính năng về lối sống bao gồm một công cụ nghe nhạc MP3 và một máy ảnh 1.3 megapixel tùy chọn, tất cả chứa trong một hộp bằng kim loại bóng mờ kín đáo điểm xuyết màu sắc.
  Nokia E50 có hai phiên bản: một có camera, một không.

  Mẫu điệnt hoại PROTOTYPE mà YB đang sở hữu thuộc bản thử nghiệm mẫu có Camera - Khác lạ hoàn toàn so với E50 thông thường . Đằng sau cũng có lỗ camera nhưng ko có camera.
  [​IMG]

  Phím chất liệu khác hoàn toàn với e50 thông thường
  [​IMG]

  ... so vớii bàn phím thường
  [​IMG]

  Mặt nhôm trước ko phải sần như bt mà trơn láng , không có logo Nokia khắc chìm trên mặt [​IMG]
   
 2. youngboss1vn

  youngboss1vn Admin

  Tham gia:
  29/8/09
  Số bài viết:
  11,641
  Số lần "Thích" đã nhận:
  1
  Điểm nhận Cup:
  38
  Được xây dựng trên nền tảng điện thoại thông minh S60 3rd edition và hệ điều hành Symbian để tăng cường tính năng bảo mật và kiểm soát thiết bị, Nokia E50 hỗ trợ các giải pháp email di động doanh nghiệp phổ biến bao gồm Nokia Intellisync Wireless Email, BlackBerry Connect, Visto Mobile, Altexia và Microsoft ActiveSync.
  Là chiếc điện thoại 4 băng tần mỏng nhất trong họ sản phẩm Nokia Eseries (EGSM 850/900/1800/1900), Nokia E50 hỗ trợ các mạng GSM khắp thế giới, mang lại các cuộc gọi điện âm thanh rõ ràng và các chức năng gọi điện và thoại phong phú. Với thời gian thoại lên đến 6 giờ, Nokia E50 có thời gian sử dụng pin cao một cách rõ rệt cho một chiếc điện thoại rất nhỏ gọn.
  Nokia E50 kèm theo một tập hợp các ứng dụng kinh doanh được cài đặt sẵn giúp tăng hiệu quả hoạt động của những người sử dụng di động chuyên nghiệp. Nokia Team Suite, một phần trong giải pháp Nokia Office Tools, giúp dễ dàng thực hiện cuộc gọi hội nghị và kích hoạt push-to-talk một cách dễ dàng và nhanh chóng với những thành viên có chọn lọc trong nhóm, thông qua một speakerphone cài đặt sẵn.
  Nokia E50 cũng bao gồm một chức năng tìm kiếm cho phép nhanh chóng tìm kiếm những dữ liệu quan trọng như địa chỉ liên hệ, email và tin nhắn. Những file quan trọng đính kèm dành cho kinh doanh nhận được qua email như Word (văn bản), Powerpoint (tài liệu trình bày) và excel (bảng tính) có thể được xem một cách nhanh chóng bằng phần mềm Quickoffice.
  Nokia E50 sử dụng thẻ nhớ miniSD.

  IMEI Test Phone[​IMG]

  [​IMG]

  Check IMEI
  [​IMG]
   

Ủng hộ diễn đàn