Nokia N-Gage QD (10/2003)

Chủ đề thuộc danh mục 'Phòng trưng bày điện thoại di động' được đăng bởi youngboss1vn, 20/5/13.

 1. youngboss1vn

  youngboss1vn Admin

  Tham gia:
  29/8/09
  Số bài viết:
  11,641
  Số lần "Thích" đã nhận:
  1
  Điểm nhận Cup:
  38


  Được phát hành đầu tiên tháng 10/2003, Nokia N-Gage khi ấy thực sự là một "quả bong bóng" được giới truyền thông bơm căng hết mực. Nokia đã bắn phá tất cả kênh truyền hình, web và tạp chí bằng một mẫu quảng cáo vô cùng ấn tượng của các skateboarder.

  [​IMG]

  Ra mắt vào năm 2004, Nokia N-Gage QD là bản nâng cấp của Nokia N-Gage Classic. Cả hai có thể là những điện thoại duy nhất của Nokia mà trong tên gọi không xuất hiện những con số và mục tiêu chung là những game thủ mong muốn được thử sức mình trong lĩnh vực game mobile.


  Đối với dòng N-GAGE, việc sưu tầm thẻ Game & các phụ kiện như bao da zin, Vỏ, bàn phím Option chính hãng ...vv... cũng là 1 thử thách khó khăn với người sưu tầm, vì đơn giản hãng NOKIA đã ngừng sản xuất dòng sản phẩm này từ lâu ....
  [​IMG]

  Vị trí lỗ cắm xạc & cắm tai nghe
  [​IMG]

  N-GAGE QD với thiết kế cải tiến hơn N-GAGE Classic: Khe cắm thẻ Game được thiết kế ở phía ngoài, giúp cho Game thủ có thể thay đổi thẻ Game dễ dàng mà không cần phải tháo nắp lưng & tháo pin
  [​IMG]
   
 2. youngboss1vn

  youngboss1vn Admin

  Tham gia:
  29/8/09
  Số bài viết:
  11,641
  Số lần "Thích" đã nhận:
  1
  Điểm nhận Cup:
  38
  Vì chỉ chuyên chơi game, nên các tính năng của N-Gage là không quá nổi bật, đáng chú ý nhất có thể là khả năng kết nối bằng Bluetooth và nghe nhạc MP3 16 âm sắc. Tuy nhiên khác với “người anh” là N-Gage Classic, N-Gage QD có thiết kế nhỏ gọn hơn. Cách bố trí bàn phím cũng những hình dạng có chút thay đổi nhằm tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi đang chinh chiến trong game. Mặc dù Nokia đã không còn sản xuất cả hai mẫu điện thoại chơi game này, nhưng cộng đồng những người hâm mộ và dùng N-Gage vẫn hoạt động rất sôi nổi .

  Máy trùng IMEI
  [​IMG]
  [​IMG]

  Check IMEI
  [​IMG]
   

Ủng hộ diễn đàn