Nokia N80 PROTO Model: X X X (Phiên bản Mẫu - Not for sale by NOKIA)

Chủ đề thuộc danh mục 'Điện thoại mẫu (Proto & Demo sample - Not for Sale' được đăng bởi youngboss1vn, 23/5/13.

 1. youngboss1vn

  youngboss1vn Admin

  Tham gia:
  29/8/09
  Số bài viết:
  11,641
  Số lần "Thích" đã nhận:
  1
  Điểm nhận Cup:
  38
  Nokia N80 PROTO Model: X X X
  Phiên bản Mẫu - Not for sale của hãng NOKIA (Hiếm - Xứng đáng có trong Bộ sưu tập)
  (Bản thương mại phát hành năm 2005 tại châu Âu với giá khoảng 500 euro)

  Kết nối không dây để thưởng thức những đoạn phim quay được qua tivi hay nghe thử một bản nhạc mới tải từ trên mạng, đó là điểm nổi trội của Nokia N80, trung tâm của hệ thống giải trí gia đình thế hệ mới.

  [​IMG]

  Đầu tháng 10 tại Barcelona (Tây Ban Nha), Nokia đã giới thiệu sản phẩm điện thoại thông minh đầu tiên được hỗ trợ công nghệ UPnP-cho phép truyền tải các nội dung multimedia giữa điện thoại di động với các thiết bị số trong nhà thông qua kết nối Wi-Fi 802.11g.

  N80 chỉ nhỉnh hơn thẻ tín dụng một chút.
  [​IMG]

  Nặng 134 g và chỉ nhỉnh hơn một chiếc thẻ tín dụng chút ít, N80 là điện thoại thông minh đầu tiên của Nokia có khả năng hoạt động trên mạng 3G và cả 4 băng tần GSM 850/900/1.800/1.900 MHz. Ở những nơi chưa có dịch vụ 3G, bạn có thể chọn mạng EDGE để truyền tải dữ liệu với tốc độ cao.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Được hỗ trợ giao thức trao đổi dữ liệu UPnP (Universal Plug and Play), N80 cho phép bạn chuyển trực tiếp các file ảnh, video và nhạc sang màn hình tivi, máy tính, máy chiếu video xách tay, laptop, các thiết bị âm thanh qua kết nối Wi-Fi và đóng vai trò như một thiết bị điều khiển từ xa. Do đó, bạn có thể xem các file ảnh và video được lưu trữ trong N80 trên màn hình tivi, trong khi thưởng thức các bài hát qua hệ thống âm thanh trong nhà. Chưa hết, giao thức UPnP còn cho phép chuyển ảnh từ điện thoại sang máy in được hỗ trợ UPnP để in ảnh trực tiếp.
   
 2. youngboss1vn

  youngboss1vn Admin

  Tham gia:
  29/8/09
  Số bài viết:
  11,641
  Số lần "Thích" đã nhận:
  1
  Điểm nhận Cup:
  38
  N80 cũng có trình ứng dụng Nokia Web Browser với chức năng Mini Map, cung cấp hình ảnh thu nhỏ của nhiều trang web trong một cửa sổ riêng để người xem có thể dễ dàng di chuyển tới các góc trong trang. Màn hình cũng là một bộ phận đáng chú ý của N80, với kích thước đường chéo 2,1 inch và hiển thị 262.144 màu. Độ phân giải 352x416 pixel của màn hình N80 có số điểm ảnh gần gấp đôi so với màn hình QVGA thường thấy ở các điện thoại thông minh và PDA. N80 cũng được hỗ trợ mã hoá MPEG4 AVC - cho phép xem và tải các nội dung video từ mạng.

  N80 được tích hợp camera 3 Megapixel, cho phép chụp ảnh và quay video ở độ phân giải CIF
  [​IMG]

  Ngoài ra Nokia còn bố trí một camera 0,3 Megapixel ở phía trên màn hình chính để thực hiện cuộc gọi video
  [​IMG]

  N80 được tích hợp camera 3 Megapixel, cho phép chụp ảnh và quay video ở độ phân giải CIF. Bộ nhớ trong 40 MB không cho phép lưu trữ nhiều dữ liệu hình ảnh, nhưng bạn hoàn toàn có thể mở rộng khả năng lưu trữ bằng thẻ nhớ miniSD (hiện đã có loại thẻ 2 GB). Nokia còn bố trí một camera 0,3 Megapixel ở phía trên màn hình chính để thực hiện cuộc gọi video. Camera có một số tính năng cao cấp, như chế độ chụp cận cảnh và chế độ chống rung (khi quay video). Khi cầm ngang máy, màn hình sẽ tự động chuyển sang chế độ hiển thị theo chiều ngang.

  Để tận dụng khe cắm thẻ nhớ miniSD, Nokia còn tích hợp vào N80 máy chơi nhạc - tương thích với các định dạng âm thanh MP3, WMA và AAC. Bên cạnh đó, máy còn có khả năng thu sóng các chương trình FM với dịch vụ Visual Radio của Nokia. Khi máy chơi nhạc hoạt động, màn hình hiển thị các thông tin về bài hát, như tên bài, tác giả, chế độ cân bằng âm thanh. Nhờ có công nghệ UPnP, việc trao đổi các file nhạc giữa N80 và một máy tính tương thích trở nên hết sức dễ dàng. Ngoài ra, người sử dụng còn có thể tải bài hát từ máy tính về N80 qua cổng USB 2.0 bằng các thao tác "kéo và thả" đơn giản. Logo XpressMusic cho phép khách hàng nhận ra N80, cũng như các điện thoại chơi nhạc khác của Nokia, một cách dễ dàng.
   
 3. youngboss1vn

  youngboss1vn Admin

  Tham gia:
  29/8/09
  Số bài viết:
  11,641
  Số lần "Thích" đã nhận:
  1
  Điểm nhận Cup:
  38
  Máy thuộc bản Mẫu PROTO thế hệ thứ 4
  [​IMG]
  [​IMG]

  Check IMEI
  [​IMG]
   

Ủng hộ diễn đàn