Iron Man

Chủ đề thuộc danh mục 'BST Mô hình đồ chơi' được đăng bởi youngboss1vn, 15/5/18.

 1. youngboss1vn

  youngboss1vn Admin

  Tham gia:
  29/8/09
  Số bài viết:
  11,641
  Số lần "Thích" đã nhận:
  1
  Điểm nhận Cup:
  38
  Hot Toys là công ty của Hồng Kông chuyên sản xuất đồ chơi mô hình Figures dựa theo các nhân vật trong phim, truyện tranh, hoạt hình và người nổi tiếng.Trong đó mô hình nhân vật tỷ lệ 1/6 trên thế giới được yêu chuộng và có đông đảo người chơi. Tại VN, thú chơi này cũng bắt đầu du nhập và lan truyền rộng rãi trong cộng đồng người sưu tầm.
  Bắt nguồn cảm hứng từ bộ phim đình đám Iron Man - là phim khoa học viễn tưởng thể loại siêu anh hùng của Mỹ được sản xuất năm 2008 dựa trên nhân vật cùng tên trong bộ truyện tranh do nhà xuất bản Marvel Comics phát hành, hãng Hot Toys đã tạo ra phiên bản đồ chơi mô hình tượng figures cao 30 cm hoàn hảo của Người sắt cùng bộ áo giáp với vẻ đẹp công nghệ tuyệt vời. Tất cả đường nét, tính năng chi tiết được các nhà thiết kế thực hiện sống động, chính xác là điểm nhấn mạnh mẽ thu hút các "fan" hâm mộ của nhà tư bản công nghiệp tỷ phú Tony Stark.Đây là một trong những sản phẩm mô hình đồ chơi giành cho những người thích sưu tập (collectible) có độ chi tiết chân thực nhất từ trước đến giờ ....

  [​IMG]

  Nhân lúc rảnh rỗi, xin giới thiệu đến các bạn 1 trong những Bộ sưu tập Mô hình tỉ lệ thật thuộc Bộ sưu tập cá nhân mà mình yêu thích nhất: "Người sắt"

  [​IMG]

  Mặc dù Stark đã tạo ra một số lượng khổng lồ các bộ giáp khac nhau cho mỗi hoàn cảnh, nhưng có những thứ đều có trên (gần như) mọi bộ giáp. Chúng đều được tạo ra từ những vật liệu siêu bền, mặc dù phần lớn đều không làm từ sắt, hay thậm chí kim loại. Hệ thống bảo vệ khép kín, cung cấp năng lượng từ nhiều nguồn khác nhau để để phòng trường hợp một nguồn nào đó hỏng hóc.

  Hệ thống vũ khí sẽ thay đổi tùy theo chức năng chính của bộ giáp, nhưng hầu như mọi bộ giáp đều có súng repulsor ở tay, cho phép Iron Man có thể bắn ra những tia repulsor từ lòng bàn tay. Các bộ giáp có thể bay, bởi cặp phản lực ở dưới chân, và đều chống được đạn. Chúng cũng được kết nối với hàng loạt các hệ thống liên lạc và radar, và thường kết nối với JARVIS, hệ thống trí tuệ nhân tạo của Tony Stark.

  [​IMG]

  Tony Stark liên tục tạo ra những bộ giáp mới, tốt hơn, cũng như những bộ giáp cho mục đích nhất định. Một vài sẽ có những công nghệ mới, hay tạo ra cho những điều kiện khác nhau, bao gồm các bộ giáp Stealth (lén lút), Underwater (dưới nước), Hulkbuster và Space (vũ trụ) trong danh sách này cũng như Arctic (Bắc Cực) và Symbiotic (cộng sinh). Stark hiện giờ đang dừng ở Model 53 trong Earth-616, vũ trụ truyện tranh của Marvel nhưng đó vẫn chưa phải là tất những bộ giáp anh ta từng tạo ra.

  [​IMG]

  Mỗi model đều trải qua rất nhiều giai đoạn khác nhau trước khi tới bản thiết kế cuối cùng, nên mỗi bộ giáp đều có rất nhiều phiên bản. Anh ta cũng tạo ra những bộ giáp cho người khác (như của Pepper Potts chẳng hạn), cũng như tạo ra những bộ suit khác tại các vũ trụ song song khác của Marvel và trong vũ trụ điện ảnh ....
   

Ủng hộ diễn đàn